- Ngao tím, hay còn được gọi là ngao bộp, là một đặc sản rất nổi tiếng của thị xã Sông Cầu tỉnh Phú Yên. Muốn đánh bắt được ngao bộp tím, ngư dân phải lăn hàng giờ liền dưới biển. Do đó, loại ngao này thường ít được bán trên thị trường và không phổ biến như các loại nghêu, sò, ốc khác.
- Ngao tím có vị thịt tự nhiên, có chút dai và hương vị rất đặc biệt. Những món ăn làm từ ngao bộp tím rất thu hút những thực khách ghiền hải sản.
- Người ta gọi đây là ngao tím vì trên lớp vỏ của nó có màu tím đặc trưng, có thể sử dụng vỏ này để trang trí, tạo ra các đồ vật lưu niệm cho khách du lịch.
Ngao Bộp Tím
100,000đ
- Ngao tím có vị thịt tự nhiên, có chút dai và hương vị rất đặc biệt. Những món ăn làm từ ngao bộp tím rất thu hút những thực khách ghiền hải sản.
100,000đ
130,000đ
220,000đ
75,000đ – 150,000đ
Reviews
There are no reviews yet.