Lấy hình ảnh mặt trời và chiếc lá làm yếu tố chủ đạo, Sunrise Fruits được xây dựng như một thương hiệu cung cấp trái cây 100% từ thiên nhiên, được nuôi dưỡng dưới ánh nắng mặt trời. Sự kết hợp tinh tế này mang lại một không gian mua sắm thoáng mát, sảng khoái, nhưng không kém phần hiện đại, chuyên nghiệp.

Với mong muốn tạo dựng niềm tin, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Sunrise Fruits không ngừng phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm chất lượng: Trái cây nội điạ được tuyển chọn từ các nhà vườn đạt tiêu chuẩn, mẫu mã đẹp, hương vị ngon. Trái cây nhập khẩu phải đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, có giấy phép thông quan rõ ràng.
  • Đa dạng chủng loại: Chúng tôi liên tục cập nhật các loại trái cây theo mùa, từ khắp vùng miền Việt Nam và trên thế giới.
  • Giá cả cạnh tranh: Sunrise Fruits làm việc trực tiếp với các nhà vườn, hợp tác xã, hoặc lấy hàng trực tiếp từ sân bay. Nhờ vậy, rút bớt các khâu trung gian, giảm giá thành sản phẩm.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Tại Sunrise Fruits, chúng tôi có chính sách bán hàng linh động cho các sản phẩm chưa đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Đối với khách hàng có góp ý về chất lượng sản phẩm của nhà Sunrise, vui lòng xem qua Chính Sách Giao Hàng.