- Nếu gà mềm, béo thì vịt lại dai hơn, ngon hơn và thơm hơn. Bởi thế vịt thường được chọn mua nguyên con để dễ chế biến và giữ được hương vị vốn có của loại thực phẩm này..
- Thịt vịt có giá trị dinh dưỡng rất cao. Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng). Ngoài ra, hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốtpho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), acide nicotic… rất cao. Theo Đông y thì thịt vịt tính hàn, có tác dụng tư âm, dưỡng vị,…
- Thưởng thức các món ngon từ vịt không chỉ kích thích vị giác của thực khách mà đồng thời còn giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tim mạch,tăng cường sức khỏe cho những người đang bị suy nhược.
Vịt Đồng Siêu Nạc
195,000đ
Nếu gà mềm, béo thì vịt lại dai hơn, ngon hơn và thơm hơn. Bởi thế vịt thường được chọn mua nguyên con để dễ chế biến và giữ được hương vị vốn có của loại thực phẩm này..
295,000đ
40,000đ
100,000đ
Reviews
There are no reviews yet.