- Đặc điểm nhận dạng của cải là có nhiều lớp chồng lên nhau, lớp ngoài cùng có màu xanh đậm phần tán lá, lớp bên trong có mầu xanh nhạt. Cải Thảo Đà Lạt chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các khoáng chất kẽm vitamin B2, B9, canxi, sắt, mangan, folate,… rất tốt cho sức khỏe.
- Cải thảo Đà Lạt là loại rau ăn lá có vị đắng, mềm. Được trồng trong tối, cải thảo Đà Lạt chứa tinh dầu (dễ bay hơi) và các hợp chất hỗ trợ tiêu hóa, loại thải độc tố và lợi tiểu.
- Cải thảo Đà Lạt chứa hợp chất làm dịu tự nhiên giúp giảm stress và giảm đau.
Cải Thảo Đà Lạt (1kg)
55,000đ
Cải thảo Đà Lạt là loại rau ăn lá có vị đắng, mềm. Được trồng trong tối, cải thảo Đà Lạt chứa tinh dầu (dễ bay hơi) và các hợp chất hỗ trợ tiêu hóa, loại thải độc tố và lợi tiểu.
100,000đ
130,000đ
220,000đ
75,000đ – 150,000đ
Reviews
There are no reviews yet.