- Càng cúm là cái tên không còn lạ lẫm hay xa lạ gì đối với những người yêu thích hải sản. Thu hút mọi người với vị thơm ngon, ngọt tự nhiên và béo đặc trưng. Đây còn được xem là loại hải sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
- Càng cúm chính là bộ phần nằm ở thân của con cua cúm và chứa nhiều thịt nhất của con cúm. Những chiếc càng to sẽ được ngư dân tách ra bán cho những người yêu thích phần thịt ngọt, béo được trăng của phần thịt càng con cua. Cua cúm có hình dáng gần giống như con cua biển, mai có hình tròn, càng và chân ngắn hơn rất nhiều s các loại cua biển.
- Thịt của con cua cúm rất bổ dưỡng với hàm lượng vitamin A, B, B1, B2, PP, Protein, kali, magie, sắt, calcium,… cực kỳ dồi dào. Cho nên, càng cúm được rất nhiều người lựa chọn làm nguyên liệu chính để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng khác nhau. Việc ăn loại cua này thường xuyên rất tốt cho xương khớp và tim mạch.
Càng Cúm
220,000đ
Càng cúm chính là bộ phần nằm ở thân của con cua cúm và chứa nhiều thịt nhất của con cúm. Những chiếc càng to sẽ được ngư dân tách ra bán cho những người yêu thích phần thịt ngọt, béo được trăng của phần thịt càng con cua
100,000đ
130,000đ
220,000đ
75,000đ – 150,000đ
Reviews
There are no reviews yet.