- Ghẹ tươi là món ăn khoái khẩu được rất nhiều du khách lựa chọn khi mua, con to, thịt ngọt và thơm phức.
- Tại Việt Nam thì ghẹ loại này phân bố rộng khắp từ Bắc tới Nam tại các vùng biển có đáy là cát, cát bùn và cát bùn có san hô chết. Vùng nước ưa thích sống của chúng có độ mặn 25-31% và thường có độ sâu từ 4 – 10m nước.
- Nếu bạn thích ăn ghẹ thịt thì chọn con đực. Vỏ của ghẹ đực thường có màu lam sáng với các đốm trắng và các càng dài đặc trưng. Yếm của ghẹ đực nhỏ hơn, không thuôn tròn như yếm của ghẹ cái. Bạn bấm tay vào sát phần yếm (phía dưới ức, gần chân mái chèo), nếu không lõm thì đó là cua ghẹ chắc thịt.
- Nếu thích ăn ghẹ có gạch thì chọn con cái. Những con này có màu hơi ngả vàng, các chân của chúng bóp rất chắc chứ không mềm hoặc hơi lõm.
Ghẹ Sống
200,000đ
- Ghẹ tươi là món ăn khoái khẩu được rất nhiều du khách lựa chọn khi mua, con to, thịt ngọt và thơm phức.
100,000đ
130,000đ
220,000đ
75,000đ – 150,000đ
Reviews
There are no reviews yet.