- Với công nghệ canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, Hồng giòn Hàn Quốc giữ được mọi giá trị dinh dưỡng và vị ngon.
- Mỗi quả Hồng giòn Hàn Quốc đều được chăm sóc kỹ lưỡng với phương pháp hữu cơ, hoàn tàn tự nhiên. Và chỉ những quả đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất mới có thể xuất khẩu ra thị trường thế giới. Vụ mùa của giống hồng này thường vào tháng 11 kéo dài đến tháng 2 năm tiếp theo.
- Đặc điểm ngoại hình chủ yếu của loại quả Hồng giòn Hàn Quốc này là có quả to, hơi dẹt, thịt chắc. Thịt quả có màu vàng và có độ giòn cực cao. Khi thưởng thức, bạn sẽ thích ngay vị ngọt đậm dà của từng thớ thịt. Chúng còn mang một vị thơm ngát, có công dụng hỗ trợ giảm stress hiệu quả.
- Đối với quả Hồng giòn Hàn Quốc, bạn có thể ăn cả vỏ. Vị ngon của quả có thể dùng chung với các món ngọt lẫn món mặn. Bạn có thể chế biến nhiều món ăn với hồng như: salad trái cây, bánh trứng, sữa chua,… hoặc nghiền cho vào chế biến bánh cookie, các món sốt,…
- Ngoài ăn trực tiếp và chế biến nhiều món ăn, hồng giòn còn được biến tấu thành sản phẩm hồng sấy khô, hồng dẻo, mứt hồng,… đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Hồng Giòn Hàn Quốc
115,000đ
Với công nghệ canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, Hồng giòn Hàn Quốc giữ được mọi giá trị dinh dưỡng và vị ngon.
220,000đ
200,000đ
Liên hệ
350,000đ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.