- Hồng táo là loại trái cây mà ai cũng không thể bỏ qua trong mùa thu. Chúng thực sự rất ngon và có hương vị độc đáo, vị ngọt, giòn tan, mọng nước, ăn một quả lại muốn ăn thêm. Đồng thời đây là loại trái cây cực kỳ bổ dưỡng và còn được mệnh danh là “viên vitamin” chứa đầy đủ vitamin, bồi bổ sắc đẹp và sức khỏe.
- Có nguồn gốc từ thượng nguồn và trung lưu sông Hoàng Hà, việc trồng và du nhập lâu đời đã dẫn đến sự phân bố rộng rãi của loại cây này tại Trung Quốc. Ngoại trừ Hắc Long Giang, Cát Lâm và Tây Tạng, hầu hết tất cả các tỉnh, thành phố khác đều có trồng loại cây này.
- Hồng táo tươi – táo tàu tươi rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung chất sắt cho thai phụ, rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi. Thai nhi sẽ phát triển rất thuận lợi nếu các bà bầu khí huyết đầy đủ.
- Hồng táo có chứa lượng vitamin C và vitamin E phong phú, những loại vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng và đẹp hơn. Ngoài ra, nó còn chống lại sự hình thành các vết nám, vết thâm trên khuôn mặt.
Hồng Táo Tàu
350,000đ
Hồng táo là loại trái cây mà ai cũng không thể bỏ qua trong mùa thu. Chúng thực sự rất ngon và có hương vị độc đáo, vị ngọt, giòn tan, mọng nước, ăn một quả lại muốn ăn thêm.
38,000đ
190,000đ
450,000đ
1,500,000đ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.