- Mận hậu Mộc châu cái tên không còn xạ lạ với hội chị em văn phòng các bạn trẻ cũng như những cô chú thường xuyên ăn trái cây. Thời điểm Mận hậu Mộc châu xuất hiện nhiều tại các tuyến phố của thành phố Hồ Chí Minh là vào khoảng đầu tháng 3 kéo dài đến cuối tháng 6 hàng năm.
- Mận hậu có vẻ ngoài xinh xắn như cái tên của nó. Vỏ xanh, vị chua thanh mát và hơi chát. Da của chúng căng bóng, khi bóp nhẹ thì có cảm giác chắc chắn và không bị mềm. Khi chín, mận hậu chuyển sang màu đỏ như cherry. Bên ngoài mận phủ một lớp phấn trắng xóa, quả còn nguyên cuống trông đẹp mắt.
- Với những người sành ăn chua, họ nhớ đến hương vị trái mận hậu như một lẽ đặc biệt. Mang hương vị của vùng núi mộc mạc, nhưng cũng một cảm giác rất mới lạ. Mận hậu được chế biến thành nhiều kiểu ăn hấp dẫn, khi thì trộn muối ớt chấm. Khi lại là những mẻ ô mai mận khó quên.
Mận Hậu Mộc Châu
135,000đ
Mận hậu có vẻ ngoài xinh xắn như cái tên của nó. Vỏ xanh, vị chua thanh mát và hơi chát. Khi chín, mận hậu chuyển sang màu đỏ như cherry.
100,000đ
130,000đ
220,000đ
75,000đ – 150,000đ
Reviews
There are no reviews yet.