- Vài năm trở lại đây khi nhu cầu du nhập cây giống từ nước ngoài càng ngày càng phổ biến thì nhiều nông dân ở khắp các tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long đã mạnh dạn đầu tư trồng thử nghiệm những loại quả này mà một trong số đó chính là “Mít ruột đỏ Mã Lai” hay còn gọi là Mít ruột đỏ.
- Mít ruột đỏ Mã Lai có múi to dày ngọt thơm tựa mùi hương vani đồng thời có màu cam bắt mắt từ múi đến xơ mít, nếu muốn thưởng thức độ giòn nhiều thì khách có thể bảo quản và dùng lạnh.
- Đặc điểm chung của Mít kể cả Mít Thái hay Mít ruột đỏ Mã Lai tại Thế giới trái cây là khi tách múi ra khỏi vỏ khách nên bảo quản lạnh để dùng trong 2 – 4 ngày, nếu còn nguyên vỏ và sơ mít khách có thể bảo quản lạnh và ăn dần từ 3 đến 5 ngày so với Mít tách sẵn bởi vì vỏ và sơ giúp múi mít giữ được độ giòn thơm và không bị đổ nước hay chảy nhớt khi ra bên ngoài.
Mít Ruột Đỏ
200,000đ
Mít ruột đỏ Mã Lai có múi to dày ngọt thơm tựa mùi hương vani đồng thời có màu cam bắt mắt từ múi đến xơ mít, nếu muốn thưởng thức độ giòn nhiều thì khách có thể bảo quản và dùng lạnh.
99,000đ
Liên hệ
800,000đ
Reviews
There are no reviews yet.