- Súp lơ xanh hay còn gọi là bông cải, hoa lơ, thuộc loài Brassica oleracea, họ Cải. Súp lơ xanh rất giòn và dai nên tạo cảm giác cực kỳ ngon miệng khi ăn.
- Các loại rau họ cải như súp lơ xanh đặc biệt bổ dưỡng vì chúng giàu vitamin và chất dinh dưỡng bao gồm vitamin C, vitamin K1, folat (B9), kali, mangan, sắt… cùng các hợp chất chống oxy hóa. Những hợp chất này giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, chống ung thư và cân bằng lại lượng đường trong máu.
- Súp lơ xanh có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng như súp lơ xanh xào thịt bò, súp lơ xanh luộc, súp lơ xanh xào tỏi… Một lời khuyên nhỏ nữa là các bà nội trợ nên chế biến súp lơ bằng dầu thực vật để giúp cơ thể hấp thu tối đa vitamin A, vitamin E và các chất dinh dưỡng khác có trong súp lơ.
Súp Lơ Xanh (1kg)
75,000đ
Súp lơ xanh hay còn gọi là bông cải, hoa lơ, thuộc loài Brassica oleracea, họ Cải. Súp lơ xanh rất giòn và dai nên tạo cảm giác cực kỳ ngon miệng khi ăn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.