- Tôm sú sống là một lựa chọn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và đưa vào các bữa ăn hằng ngày vì độ tươi ngon và dễ chế biến. Tôm sú sống ở biển và có tên khoa học là Penaeus monodon. Tuy nhiên, do nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng cao, ngày nay tôm sú được nuôi ở cả những vùng nước ngọt.
- Tôm sú sống có vỏ ngoài dày, nhìn bằng mắt thường sẽ thấy vỏ có nhiều màu khác nhau như xanh, đỏ, nâu, hoặc xám. Ngoài ra, trên lưng tôm còn có các đường màu xanh, đen hay vàng xen kẽ nhau. Kích thước của tôm sú sống lớn hơn so với các loại tôm bình thường.
- Thịt tôm sú chắc, dai, vỏ dày nên thường được chế biến thành các món nướng, vì sau khi nướng thịt tôm không bị hao hụt như các loại tôm khác như tôm thẻ. Ngoài ra, tôm sú sống sau khi chế biến thịt rất ngọt và săn chắc, hợp với nhiều món như tôm sốt thái, tôm hấp bia, tôm chiên bột…
Tôm Sú
285,000đ
Tôm sú sống là một lựa chọn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và đưa vào các bữa ăn hằng ngày vì độ tươi ngon và dễ chế biến.
200,000đ
Liên hệ
350,000đ
500,000đ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.