- Chuối sáp là loại trái cây được nhiều người yêu thích nhờ độ ngọt, dẻo ngon của chúng.
- Chuối sáp tươi ngon, bán nải, là chuối sáp nghệ, ruột vàng, ăn ngọt, dẻo và thơm. Chuối sáp ngon nhất khi vỏ ngoài ngã vàng.
- Chuối sáp khi còn xanh (chưa chín) khi luộc sẽ không có được độ ngọt, dẻo và màu vàng nghệ hấp dẫn như chuối đã chín vàng. Chuối sáp còn xanh nên để 1-2 ngày giúp chuối ngã vàng để thưởng thức được hương vị thơm ngon nhất.
- Chuối sáp thường tiết ra mật, nên hay bị côn trùng đậu vào làm thâm và xấu nhưng chất lượng chuối được đảm bảo.
Chuối Sáp
40,000đ
100,000đ
130,000đ
220,000đ
75,000đ – 150,000đ
Reviews
There are no reviews yet.