- Tôm tít thuộc loài giáp xác, loại tôm có thân dài, lưng chia làm nhiều đốt và có màu trắng đục. Loại tôm này tại Việt Nam khá đa dạng về kích thước.
- Tôm tít tại Việt Nam còn có tên gọi khác là bề bề. Đây là món ăn đắt đỏ trên thị trường nhưng vẫn được giới sành ăn săn lùng vì sự “độc lạ” cũng như hương vị thơm ngon của chúng.
- Tôm tít có vỏ rất cứng nhưng thịt lại mềm có vị ngọt và béo. Đầu tôm tít có khá nhiều gạch. Tùy theo khẩu vị của thực khách mà người ta sẽ chọn cách chế biến phù hợp. Nhưng cách đơn giản nhất vẫn là Tôm tít hấp – món ăn này giữ được trọn vẹn vị ngọt của loại tôm này.
Tôm Tít Sống
255,000đ
Tôm tít thuộc loài giáp xác, loại tôm có thân dài, lưng chia làm nhiều đốt và có màu trắng đục. Loại tôm này tại Việt Nam khá đa dạng về kích thước.
220,000đ
200,000đ
Liên hệ
350,000đ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.